รูปแบบวางเดิมพันในเกมแคร็ปส์ออนไลน์

 

แคร็ปส์ออนไลน์ เป็นเกมคาสิโนที่มีรูปแบบการวางเดิมพันหลากหลาย อีกทั้งแต่ละรูปแบบก็มี House Edge หรืออัตราเจ้ามือได้เปรียบที่แตกต่างกัน ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ที่จะคว้าผลตอบแทน หากไม่ศึกษารูปแบบการวางเดิมพันต่าง ๆ ให้เข้าใจ แต่วันนี้ปัญหาดังกล่าวของคุณจะหมดไป เพราะเราจะพาไปเรียนรู้รูปแบบวางเดิมพันในเกมแคร็ปส์ออนไลน์

Craps Online Game – Play For Fun Or Cash As An Australian

Pass Line

รูปแบบวางเดิมพันที่ง่ายที่สุดในเกมแคร็ปส์ออนไลน์ โดยคุณจะได้รับเงินรางวัลหากลูกเต๋าออกมามีแต้ม 7 หรือ 11 และจะเสียเงินเดิมพันเมื่อลูกเต๋าออกมามีแต้ม 2, 3 หรือ 12 แต่หากลูกเต๋าออกมามีแต้ม 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 จะทำการทอยเต๋าใหม่อีกครั้ง slotออนไลน์ และต้องลุ้นให้ได้แต้มอื่นนอกจาก 7 จึงจะชนะเงินรางวัล มีอัตรา House Edge ที่ 1.41%

 

Don’t Pass Line

รูปแบบวางเดิมพันที่เปรียบเสมือนขั้วตรงข้ามกับ Pass Line โดยคุณจะได้รับเงินรางวัลหากลูกเต๋าออกมามีแต้ม 2 หรือ 3 และจะเสียเงินเดิมพันเมื่อลูกเต๋าออกมามีแต้ม 7 หรือ 11 แต่หากลูกเต๋าออกมามีแต้ม 12 จะเสมอ ส่วนในกรณีที่ลูกเต๋ามีแต้ม 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 จะทำการทอยเต๋าใหม่อีกครั้ง และต้องลุ้นให้ได้ 7 ก่อนแต้มอื่น จึงจะชนะเงินรางวัล มีอัตรา House Edge ที่ 1.36%

 

Come Bets

รูปแบบเดิมพันที่เหมือนกับ Pass Line แต่จะเริ่มวางเดิมพันเมื่อการทอยลูกเต๋าครั้งแรกออกมามีแต้ม 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 โดยคุณจะได้รับเงินรางวัลหากการทอยครั้งต่อไปได้ 7 หรือ 11 และหากทอยได้แต้ม 2, 3 หรือ 12 จะแพ้ มีอัตรา House Edge ที่ 1.41%

Best Dice Games for Real Money Gambling – Craps and Others

Don’t Come Bets

รูปแบบวางเดิมพันที่เปรียบเสมือนขั้วตรงข้ามกับ Come Bets เริ่มวางเดิมพันเมื่อการทอยลูกเต๋าครั้งแรกออกมามีแต้ม 4, 5, 6, 8, 9 หรือ 10 โดยคุณจะได้รับเงินรางวัลหากการทอยครั้งต่อไปได้ 2 หรือ 3 และจะเสมอหรือคืนทุนหากได้ 12 มีอัตรา House Edge ที่ 1.36%

 

Odds Bets

รูปแบบวางเดิมพันแบบ Side Bet ที่จะเปิดวางเดิมพันต่อเมื่อคุณเลือกแทง Pass Line, Don’t Pass Line, Come Bets หรือ Don’t Come Bets ไปแล้ว แม้คุณจะไม่เห็นป้ายกำกับเอาไว้บนโต๊ะ แต่ดีลเลอร์จะเปิดโอกาสให้คุณวางเดิมพันโดยวางชิปไว้ด้านหลัง เพื่อเพิ่มอัตรารับผลตอบแทนนั่นเอง มีอัตรา House Edge เปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์

บทสรุป

นอกจากรูปแบบวางเดิมพันหลักทั้ง 5 ที่เราได้นำเสนอไป แคร็ปส์ออนไลน์ยังมีรูปแบบวางเดิมพันอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้ทำกำไร แต่เราขออนุญาตยกยอดไปเรียนรู้กันในบทความหน้า กระนั้นหากศึกษาวิธีวางเดิมพันที่เราแนะนำในบทความนี้จนเข้าใจ คุณจะพบว่าการเล่นเกมลูกเต๋ายอดนิยมอย่างแคร็ปส์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *